Trang chủGiới thiệu


Lời đầu tiên, Công ty CP Dịch vụ Lữ hành Châu Á xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Công ty hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam và khách du lịch nội địa đến nay trải qua các năm xây dựng và phát triển, Lữ hành Châu Á không ngừng trưởng thành và lớn mạnh trở thành một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, tổ chức sự kiện, du lịch MICE, tổ chức team building, games show, golf holidays…

Lữ hành Châu Á cũng đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “Tất Cả Vì Sự Hài Lòng Của Quý Khách” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Công ty CP Dịch vụ Lữ hành Châu Á đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về uy tín, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Chúng tôi tổ chức các tour du lịch nội địa chất lượng cho khách đoàn, khách lẻ và các tour du lịch quốc tế (du lịch Thái, du lịch Singapore, du lịch Đông Á......)
  • Dịch vụ vé máy bay, vé tàu tại Việt Nam
  •  Đặt phòng khách sạn Việt Nam và đặt phòng khách sạn quốc tế
  • Tổ chức sự kiện, du lịch MICE, tổ chức team building, games show, xúc tiến thương mại
  • Đại lý cho các hãng du thuyền hàng đầu tại Việt Nam: du thuyền Hạ Long, du thuyền Mekong (http://bestcruisesvietnam.com)
  • Tổ chức các tour golf tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Campuchia và Lào (http://golfinvn.comhttp://asiagolfholidays.com)


Asia Travel Logo     Logo Cty Chau A    Du thuyen Viet Nam


Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin khuyến mại mới nhấtCông ty CP Dịch vụ Lữ hành Châu Á

Trụ sở chính: số 6 tổ 70 đường Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: 3F Tòa A3, 151 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04. 3350 6987 - 33120407 - 33120408 - Fax: 04. 3312 0409